เมื่อวันเสาร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2565 โรงแรม Infinity Aona … อ่านเพิ่มเติม ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาวิศวกรรมเคมีและเคมีเภสัชกรรม ม.วลัยลักษณ์ ที่ผ่านเข้ารอบประกวดการแข่งขันโครงการ “เส้นทางสู่นวัตวณิชย์” ครั้งที่ 10 กิจกรรมการนำเสนอรอบระดับภูมิภาค (ภาคใต้)